475 lượt xem

Điểm sáng trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 tại Bắc Giang

Người con gái Sông Thương xinh đẹp, dũng cảm và luôn hết mình trong công việc!

Điểm  sáng  trong  công  tác  phòng  chống  đại  dịch  Covid-19 tại Bắc Giang

                      Điều dưỡng: Cao Thị Hạnh - BVĐK Sông Thương Bắc Giang


  Nhớ lại những ngày hè nắng như đổ lửa của tháng 5, tháng 6, Bắc Giang bắt đầu xuất hiện các ca F0 đầu tiên trên địa bàn thành phố rồi bùng phát mạnh trên toàn tỉnh. Có rất nhiều câu chuyện đáng nhớ và trở thành điểm sáng đối với các y tá, bác sĩ tại các khu điều trị người mắc Covid trên địa bàn thành phố.


Tiếp nhận sự chỉ đạo của Sở y tế tỉnh Bắc Giang đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của BVĐK Sông Thương đã lên đường cùng góp sức mình chống lại đại dịch. Tuy là trải nghiệm đầu tiên nhưng các cán bộ y, bác sĩ của BVĐK Sông Thương không hề nao núng hay bỡ ngỡ, nhanh chóng thiết lập và sắp xếp công việc cũng như cuộc sống thường ngày để chung tay tiếp sức tại các khu điều trị người mắc Covid-19.


Trong đội ngũ đó không thể không kể tới điểm sáng Cao Thị Hạnh (sinh năm 1995) hiện đang là điều dưỡng khoa ngoại, Bệnh viện đa khoa Sông Thương. Cô gái trông nhỏ bé nhưng lại chứa trong mình sức bền và tình yêu quê hương vô bờ. Nhận thấy tình hình dịch bệnh ở quê nhà có những diễn biến phức tạp, Hạnh đã xung phong đăng ký hỗ trợ y tế tại khu điều trị Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn.


Tại đây, Hạnh đã có những kỉ niệm khó quên cùng đồng nghiệp và người bệnh. Những khó khăn trong thời gian phòng chống dịch không thể kể được hết nhưng nếu được chọn lại, cô khẳng định vẫn tiếp tục xung phong vào tâm dịch để hỗ trợ. Những đóng góp trong thời gian qua của Hạnh nói riêng và lực lượng nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương nói chung góp phần quan trọng cùng các cấp, các ngành, các địa phương sớm chiến thắng đại dịch Covid-19, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 

  Dưới đây là một số câu chuyện về nữ điều dưỡng xinh đẹp Cao Thị Hạnh được báo chí ghi nhận lại:

https://m.thanhnien.vn/post-1408301.html

• Sinh nhật đáng nhớ của nữ điều dưỡng xinh xắn ở tâm dịch Bắc Giang | Báo Dân trí (dantri.com.vn)


Theo dõi fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiangĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider