591 lượt xem

Chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2022), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Sông Thương Bắc Giang đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Giang và Hội người cao tuổi thành phố Bắc Giang.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10


Ngày Quốc tế người cao tuổi viết tắt IDOP (International Day of Older Persons) là một ngày hành động quốc tế do Liên Hiệp Quốc đặt ra nhằm tuyên truyền cổ động cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ người cao tuổi trong mọi nước thành viên vào ngày 1 tháng 10 hàng năm.


Đây là dịp quan trọng nhằm ghi nhận những đóng góp mà những người cao tuổi đã làm cho xã hội, và cũng là dịp để toàn xã hội ghi nhận, trân trọng sự đóng góp của Người cao tuổi vào quá trình xây dựng, phát triển đời sống, từ đó giáo dục thế hệ con cháu biết quan tâm chăm sóc và bảo vệ người cao tuổi, phù hợp truyền thống đạo lý dân tộc và thời đại.


Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2022), Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin kính chúc các ông, các bà cùng gia đình có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và lạc quan. Bệnh viện trân trọng và biết ơn những đóng góp to lớn của người cao tuổi trong việc xây dựng, phát triển đất nước và mong muốn sẽ tiếp tục được đóng góp một phần nhỏ vào trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi.


Một số hình ảnh nhân ngày kỉ niệm:Ban lãnh đạo thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc GiangBan lãnh đạo thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi thành phố Bắc Giang

Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua số Hotline: 0916 698 115.

Theo dõi Fanpage để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng:

https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider