191 lượt xem

CHÚC MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4, QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

Ngày 30/4/1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng cuộc sống mới, và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

CHÚC MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4, QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5


Ngày 01/5 hàng năm chính là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tránh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.


Trong không khí hân hoan chào mừng đại lễ 30/4 & 01/5, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi lời tri ân đến những người anh hùng đã dũng cảm hy sinh vì độc lập, tự do dân tộc và những con người đã lao động không ngừng nghỉ để mang lại những ngày lễ bình yên trên đất nước Việt Nam.


Cũng nhân ngày Quốc Tế Lao Động 01/5, Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên đại gia đình Sông Thương. Cảm ơn vì sự cống hiến và đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua.


Một lần nữa, Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện có khoảng thời gian nghỉ lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider