140 lượt xem

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG (12/5/1965 – 12/5/2024)

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12/5 (ngày sinh của bà Florence Nightingale), nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong chăm sóc con người, đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG (12/5/1965 – 12/5/2024)


Điều dưỡng là người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh, tất cả những y lệnh của Bác sĩ đều được thực hiện thông qua người điều dưỡng. Là những người trực tiếp và liên tục theo dõi sức khỏe người bệnh suốt thời gian dài nằm viện, nắm bắt sớm nhất những thay đổi, diễn biến trên người bệnh. Hoạt động chuyên môn của Điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện và có ảnh hưởng lớn đến người bệnh cũng như hình ảnh Bệnh viện.


Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương xin gửi lời chúc mừng và tri ân tốt đẹp nhất đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


Chúc tất cả Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên thật nhiều sức khỏe, bình an, luôn tâm huyết – yêu nghề và vững tin trên con đường chúng ta đã chọn.


------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ZALO: https://zalo.me/bvdksongthuong

ĐỊA CHỈ: 256-258 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider