392 lượt xem

Chào mừng Giáo sư Taro Shirakawa và Đoàn công tác Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện

Chiều ngày 18/4/2023, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sông Thương đã vinh dự tiếp đón đoàn công tác Nhật Bản do Giáo sư Taro Shirakawa làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Bệnh viện.

Chào mừng Giáo sư Taro Shirakawa và Đoàn công tác Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm


Tại buổi làm việc, đại diện 2 đơn vị đã giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của bệnh viện và phòng khám, trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị y tế, đào tạo,... và những thành tựu đã đạt được trong những năm gần đây.


Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng khẳng định thông qua buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm sẽ tạo tiền đề cho sự hợp tác bền vững trong tương lai để hai bên cùng phát triển những dịch vụ kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.


Thay mặt đoàn công tác, Giáo sư Taro Shirakawa đã gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện Đa khoa Sông Thương. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng những thành tựu và cố gắng của đội ngũ Bệnh viện.


Kết thúc chuyến thăm quan, Đoàn công tác Nhật Bản đánh giá cao chất lượng dịch vụ y tế của Bệnh viện. Với sự thành công của buổi làm việc, hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ có sự hợp tác bền vững, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.


Buổi tham quan và làm việc đã kết thúc tốt đẹp trên tinh thần hiểu biết lẫn nhau. Có thể khẳng định, đây là dịp quan trọng góp phần đặt nền móng cho việc phát triển hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai.


Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

Ngọc Lan

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider