249 lượt xem

Chào mừng đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đến thực tập tại Bệnh viện

Sáng ngày 28/11/2022, Bệnh viện Đa khoa Sông Thương hân hạnh được chào đón 22 sinh viên lớp K20B10 chuyên ngành Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đến thực tập tại Bệnh viện.

Chào mừng đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đến thực tập tại Bệnh viện

Trong thời gian 6 tuần thực tập tại đây, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được trải nghiệm các công việc của một điều dưỡng thực thụ.


Tại buổi đón tiếp sinh viên, Bác sĩ CKI. Dương Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu chào mừng các sinh viên tham gia thực tập và phổ biến một số thông tin về Bệnh viện. Đồng thời khẳng định Bệnh viện sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đại diện cho đoàn sinh viên thực tập, Thầy Khổng Minh Tùng – Giảng viên phụ trách lớp K20B10 cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện để các em sinh viên có môi trường thực tập đúng với chuyên ngành.


Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Sông Thương mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhà trường trong việc đào nguồn nhân lực y tế chất lượng, chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.


Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón:BSCKI. Dương Quốc Huy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào mừngThầy Khổng Minh Tùng - Đại diện lớp K20B10 gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện  

 


Ngọc Lan


Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BVDKSongThuongBacGiang

ĐỊA CHỈ: 256-258-260 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider