297 lượt xem

Cập nhật kiến thức y khoa cho Điều dưỡng, Kỹ thuật Y, Hộ sinh trong Bệnh viện

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo liên tục cho điều dưỡng, kỹ thuật y, hộ sinh, ngày 04/01/2023, Bệnh viện đa khoa Sông Thương đã tổ chức Lớp “Cập nhật kiến thức y khoa cho điều dưỡng, kỹ thuật y và hộ sinh”.

Cập nhật kiến thức y khoa cho Điều dưỡng, Kỹ thuật Y, Hộ sinh trong Bệnh viện


Buổi học với chủ đề “Hướng dẫn tiêm an toàn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh” do ĐDCKI. Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang trực tiếp giảng dạy nhằm trang bị, nâng cao kiến thức về tiêm an toàn trong bệnh viện, thực hiện tiêm an toàn nhằm đảm bảo cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng không bị mắc các bệnh lây nhiễm và tránh được các biến chứng do các dịch vụ tiêm truyền gây nên.ĐDCKI. Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang giảng dạy tại Lớp tập huấn


Tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương, công tác đào tạo nói chung, và đặc biệt là công tác đào tạo liên tục cho cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện được thực hiện thường xuyên. Bởi đặc thù các kiến thức y khoa trong chẩn đoán và điều trị bệnh tật luôn đổi mới không ngừng. Các bác sĩ, điều dưỡng cần được cập nhật kiến thức liên tục để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.


Là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, bệnh viện chủ trương phát triển chất lượng nguồn nhân lực y tế nhằm mang lại sự an toàn và hiệu quả trong khám chữa bệnh và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, với mong muốn người bệnh có những trải nghiệm dịch vụ tốt trong điều trị và chăm sóc sức khỏe.Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

-------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNG

HOTLINE: 0204 3686 333 - 0916 698 115

FANPAGE: https://www.facebook.com/BenhvienSongThuong

Ngọc Lan

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời.

Vui lòng nhập họ tên Vui lòng nhập số điện thoại

Chọn ngày khám bệnh

Gian hàng trực tuyến

 slider
 slider
 slider