XU HƯỚNG MÀU SẮC BÙNG NỔ TOP TRENDING TRONG NĂM NAY
HeraDG có gì mới
17 Tháng Sáu 2020
XU HƯỚNG MÀU SẮC BÙNG NỔ TOP TRENDING TRONG NĂM NAY

 Trang phục màu tím tiếp tục hứa hẹn mang đến cơn sốt cho thời trang năm nay. 


Các tone màu tím tưởng chừng phù hợp với mọi cô gái, mọi sắc độ và hài hoà trong từng trang phục. Nếu như trước đây, tím là một gam màu khó mix&match và kén chọn người mặc. Thì hãy nhìn lại hơn 1 năm qua, tone hồng-tím đã biến hoá khôn lường trên mọi mặt trận.

            

Tím xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, ghi dấu bởi những thương hiệu nổi tiếng như TomFord, Louis Vuiton, Versace .. và cả những trang phục streetwear. Trên toàn thế giới, gam màu tím biểu hiện cho tone màu unisex không thể pha lẫn, đẹp một cách đầy tinh tế, đầy  nhiệt huyết.

Xanh ngọc bích – nàng thơ của 2020

Không dừng lại ở màu tím, xanh ngọc bích cũng đang chiếm trọn tình cảm của mọi thiết kế thời trang. Sự kết hợp của hai gam màu này trở thành vẻ đẹp biến tấu sôi động bên trong sự nữ tính và êm ái.


Xanh ngọc bích đang dần thế chỗ cho mọi gam màu pastel trong bảng sắc 2020.  Không thể phủ nhận, vẻ đẹp của xanh ngọc bích vô tình khiến nàng trở nên ngọt ngào và đầy nữ tính. Nét đẹp mà gam màu này mang tới chính là sự sang trọng và yêu kiều. Được đánh giá như nàng thơ 2020, xanh ngọc bích bí ẩn và mang một vẻ đẹp quyến rũ nhưng không làm mất đi vẻ trong sáng. Sự thuần khiết của gam màu này chắc chắn nàng phải có trong tủ đồ năm 2020 của mình.

   

Liệu sự kết hợp của gam màu tím và xanh ngọc bích sẽ thế nào? Công thức mix&match đồ hoàn hảo cho màu tím và xanh ngọc bích đúng chuẩn ra sao? Lí do sẽ được trả lời khi nàng đón chờ BST mới nhất từ HeraDG.

Để lại bình luận của bạn