THỐNG TRỊ MÙA HÈ CÙNG CÁC GAM MÀU “KINH ĐIỂN"
Câu chuyện nhân vật
17 Tháng Sáu 2020
THỐNG TRỊ MÙA HÈ CÙNG CÁC GAM MÀU “KINH ĐIỂN"

Sắc vàng cam “nổi bần bật" 

Không thể phủ nhận được sức quyến rũ của gam màu này trong mùa hè 2021. Là một trong những màu sắc mang đến nguồn năng lượng dồi dào và nâng tone da không cần “tắm trắng", chắc chắn bạn nên trải nghiệm. Đừng ngại ngần khi kết hợp từ outfit cơ bản cho tới cầu kì, điểm xuyết một chút “nắng vàng" trên trang phục nhé.

(Ảnh: Google)

Xanh dương tinh tế, mềm mại

Đắm chìm trong những màu xanh của đại dương, trang phục của bạn sẽ mang lại sự tươi mới nhất định. Tone màu trở thành “huyền thoại" khi được Pantone ghi nhận vào 2020 vẫn tạo được làn sóng trendy cho tới năm nay. Sắc độ của các màu xanh đều được công nhận bởi tính thân thiện và trung hoà. 

(Ảnh: Google)

Cuốn hút trong mùa hè cùng xanh lá

Để thay thế cho tone tím năm ngoái, xanh lá dần dần là gam màu trendy nhất 2021. Với sự yên bình vốn dĩ, xanh lá có đủ sắc độ từ olive đến emerald, army hay basil… Thật đơn giản để kết hợp cùng những tone màu trung tính như trắng, be sẽ khiến bạn trở nên trang nhã và dịu dàng. 

(Ảnh: Google)

Hi vọng rằng những chia sẻ đến từ HeraDG sẽ giúp nàng trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè năm nay. Cùng đón chờ xu hướng màu sắc 2021 cùng HeraDG trong tháng 7 này nhé!

—————————

▪️ Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/HeraDG-CH

▪️ Mua sắm: https://bit.ly/HeraDG-Shopping

▪️ Fanpage: https://bit.ly/HeraDG-Fb

▪️ Instagram: https://bit.ly/HeraDG-Insta

▪️ Group: https://bit.ly/HeraDG-KHTT

▪️ Tiktok: https://bit.ly/HeraDG-TikTok

▪️ Youtube: https://bit.ly/HeraDG-YouTube

▪️ HOTLINE: 0911.663.698

Để lại bình luận của bạn