Mùa hè đến rồi và những mẹo về thời trang bạn cần biết!
Xu hướng thời trang
17 Tháng Sáu 2020
Mùa hè đến rồi và những mẹo về thời trang bạn cần biết!

Với những diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19, các sàn diễn thời trang đã và đang biến mất. Tuy nhiên, từ một quan điểm tổng quát hơn, một số mẹo thời trang mùa hè sẽ không bao giờ đi ngược xu hướng. Như vậy, bất kể năm nào mùa hè đến, các quy tắc sau sẽ luôn được áp dụng.

Quần áo từ chất liệu tự nhiên luôn là số 1

Chắc chắn, chất liệu tổng hợp có thể là điểm nhấn của thời trang nhanh trong vài thập kỷ qua, nhưng để nói đến mùa hè, các chất liệu tự nhiên là chìa khóa. Cả vải lanh và bông đều là những lựa chọn tuyệt vời, cả hai đều mang lại những lợi ích vô song về khả năng hấp thu mồ hôi.

Những trang phục từ chất liệu tự nhiên sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn vào mùa hè? Thành thật mà nói, có lẽ là không. Tuy nhiên, chúng sẽ làm cho bạn thấy dễ chịu hơn.

Mùa hè đến rồi và những mẹo về thời trang bạn cần biết! - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock.com)

Quần áo chất liệu denim

Đây là một trong những chất liệu phổ biến nhất trên thế giới và bất kể bạn ở đâu trên thế giới, denim luôn chắc chắn sẽ xuất hiện. Thật không may, mặc dù nó luôn tồn tại qua thử thách của thời gian từ góc độ thời trang thuần túy, nhưng đừng quên rằng nó cũng là một trong những loại vải nặng nhất hiện nay. Nó thường sẽ quá nóng.

Điều gì xảy ra nếu bạn không thể cưỡng lại sự thôi thúc của denim? Ít nhất hãy xem xét một mẫu trang phục rộng hơn một chút. Ví dụ quần jean ống rộng có thể không phù hợp với bạn, nhưng ít nhất chúng cũng cho phép không khí lưu thông nhiều hơn một chút để khiến mọi thứ dễ chịu hơn một chút cho cơ thể bạn.

Mùa hè đến rồi và những mẹo về thời trang bạn cần biết! - Ảnh 2.

(Ảnh: Shutterstock.com)

Giảm các phụ kiện

Tất cả chúng tôi đều đã nghe các đề xuất về phụ kiện, nó là một trong những từ thông dụng của thời trang trong suốt thế kỷ này. Tuy nhiên, mùa hè có thể là một dịp mà bạn có thể bắt đầu giảm bớt việc sử dụng các phụ kiện đi một chút.

Không có gì sai với việc sử dụng phụ kiện nhưng vào mùa hè nó không hẳn là lựa chọn hay. Dây chuyền sẽ bắt đầu dính vào cổ bạn và đó chỉ là bước khởi đầu của vấn đề mà thôi. Vì thế, thay vào đó, hãy đầu tư vào trang phục của mình. Mùa hè của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Quần áo thể thao

Một từ thông dụng khác đã thâm nhập vào thời trang trong những năm gần đây là thể thao - và mặc đúng cách và kiểu quần áo này có thể tạo nên một phong cách đáng ghen tị.

Tuy nhiên, tất cả đều quay trở lại "thời gian và địa điểm". Mặc dù trông chúng rất đẹp, nhưng loại vải kỹ thuật này có thuộc tính "hút ẩm" đi kèm với chúng. Nó có nghĩa là chúng sẽ được dán chặt vào cơ thể của bạn, và vào giữa mùa hè, đây không phải là diện mạo bạn nên hướng tới. Thay vào đó, hãy để lộ một ít da. Tin tưởng chúng tôi đi, cơ thể bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó khi mọi thứ bắt đầu nóng lên.

Hãy lưu ý những gợi ý trên chúng tôi đưa ra để lựa chọn trang phục phù hợp cho mùa hè của bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn