KHOẢNG KHÔNG CỦA RIÊNG NÀNG, GAM MÀU MÀ HERADG YÊU!
Tuần lễ vàng
29 Tháng Tám 2021
KHOẢNG KHÔNG CỦA RIÊNG NÀNG, GAM MÀU MÀ HERADG YÊU!

Cuộc sống của chúng ta mỗi ngày đều vận hàng theo cách mà nó muốn. Mỗi cô gái chỉ có thể thay đổi và trở nên hoàn hảo theo ý kiến cá nhân. Và nên là như vậy, hãy cứ sống và yêu bản thân mình, chọn một nét màu riêng cho chính mình để ghi lại dấu ấn riêng biệt. 

Tinh thần của Colorful Life - BST mới nhất của HeraDG chính là như vậy. Đối với chúng tôi, bạn chính là cảm hứng, là độc nhất không ai có thể thay thế được. Mắt nhìn của mỗi người về thời trang khác nhau, cũng giống như cuộc sống của bạn thay đổi gam màu mỗi ngày. 

Có lúc chúng là màu vàng tươi sáng, trân quý như MariGold, hay cũng có lúc mát lành, the dịu như Island Green. Và cũng có những lúc trầm lắng như xanh than đơn thuần. Từng mảng màu cứ thế trôi đi vừa mới lạ, mà vừa quen. 

HeraDG hiểu rằng, nàng luôn muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo. Nhưng không nhận ra rằng, bạn đã là một hình mẫu duy nhất trên cuộc đời này. Với Colorful Life, bạn sẽ có góc nhìn đa chiều trong thời trang theo từng cấp độ: lịch thiệp, dịu dàng cho tới phá cách, giữ cái tôi riêng biệt. 

Để lại bình luận của bạn