Chụp ảnh thời trang ở đâu đẹp tại Hà Nội
Câu chuyện nhân vật
29 Tháng Tám 2021
Chụp ảnh thời trang ở đâu đẹp tại Hà Nội
 1. Tiêu chí lựa chọn studio chụp ảnh thời trang

  1. Uy tín, chuyên nghiệp

  Không phải cứ Studio lớn là đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp. có rất nhiều studio nổi tiếng đã nhận được nhiều phàn nàn của khách hàng trên chính kênh truyền thông của họ. Một studio được gọi là chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt mà còn trong cung cách phục vụ, hỗ trợ dịch vụ. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt trong quá trình chụp ảnh là điều tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như uy tín.

  Ngoài việc đánh giá qua cung cách phục vụ ngay từ những ngày đầu làm việc, một ekip chuyên nghiệp sẽ định hướng concept theo nhu cầu của khách hàng và xây dựng nên những ý tưởng độc đáo. Họ sẽ nhìn nhận và biết cách thực hiện concept đó sao cho thật thu hút và làm nổi bật lên vẻ đẹp của sản phẩm. Hãy xem những album ảnh họ đã thực hiện và nghe tư vấn trực tiếp.

  chụp ảnh thời trang
  Sự chuyên nghiệp thể hiện ở cả cung cách phục vụ

  2. Chất lượng

  Dù có chuyên nghiệp như thế nào nhưng nếu không đạt được chất lượng khi chụp ảnh thời trang thì không thể coi là thành công. Khung hình đẹp, ảnh đạt chất lượng cao, sắp xếp bố cục hợp lý, tạo ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên là những điều thể hiện rõ nét qua từng bức ảnh của studio. Hãy tham khảo những bức ảnh đó và xem cả ảnh gốc trước khi qua giai đoạn hậu kì. Một studio chất lượng sẽ tạo ra những bức ảnh chất lượng kể cả chưa qua chỉnh sửa.

  chụp ảnh thời trang 3
  Một studio chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bức ảnh chất lượng

  3. Đội ngũ

  Nhiếp ảnh gia là người nắm được cái hồn của bức ảnh và là người theo bạn trong suốt quá trình chụp ảnh sản phẩm thời trang, lên ý tưởng, hậu kì. Một studio có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp sẽ biết cách điều chỉnh ánh sáng và góc chụp để làm nổi bật sản phẩm thời trang. Hơn hết, họ biết điểm mạnh, điểm yếu của trang phục, từ đó tạo ra những bức ảnh tôn lên được giá trị sản phẩm.

  chụp ảnh thời trang 2
  Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp bạn lên những ý tưởng độc đáo
Để lại bình luận của bạn