BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP CHO CÁC QUÝ ÔNG
09 Tháng Mười 2021
BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP CHO CÁC QUÝ ÔNG

Cũng dễ hiểu bởi còn gì bằng khi có thể cùng người mình yêu diện trang phục mình ưa thích. Các chàng trai cũng vậy, bởi các chàng thường bối rối khi đứng trước nhữnglựa chọn trang phục, thì việc tin tưởng và “nghe lời” người yêu xem ra lại là phương án khá thông minh. Thực tế cho thấy các chàng cũng thích những lời khen ngọt ngào từ những người xung quanh (đặc biệt là người phụ nữ họ yêu) và họ không ngừng tìm kiếm những bí quyết mặc đẹp để “nâng cấp” bản thân.

Điều đó không có nghĩa là DGC khuyên các bạn phải hoàn toàn lệ thuộc vào ý kiến thẩm mỹ từ các cô nàng, đơn thuần đây chỉ là một cơ hội tốt để cho hai người hiểu nhau hơn, từ cách sống cho đến gu ăn mặc.

1. Bạn mặc quần áo, chứ không phải quần áo mặc bạn
Phong thái tự tin, đó là những gì bạn cần cảm nhận. Phong cách của bộ trang phục vận lên người cũng một phần nào nói lên tính cách của bạn. Hãy chọn trang phục bạn cảm thấy tự tin khi khoác lên người, để toát lên phong cách bản thân và sự duyên dáng.

2. Xu hướng mới nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất
Bắt kịp xu hướng chỉ góp một phần nhỏ trong cách thể hiện gu thẩm mỹ thời trang của bạn. Ngoài việc bắt mắt, bộ trang phục còn phải phù hợp. Thế giới thời trang luôn không ngừng thay đổi, tuy thế bạn không cần phải liên tục chạy theo “mốt”. Hãy cân nhắc lựa chọn trước khi quyết định theo đuổi 1 hình tượng thời trang mới. Trung thành với một gu thời trang nhất định không có nghĩa là nhàm chán đồng thời không có gu thời trang nào là thịnh hành xuyên suốt thời gian dài.

3. Đừng xem thường những xu thế cổ điển
Chiếc áo thun trắng và áo khoác len đơn giản kết hợp cùng chiếc khăn quàng cổ đậm sẽ chẳng khi nào làm bạn bị lỗi mốt. Phụ nữ yêu thích người đàn ông của họ đơn giản nhưng phong độ và nam tính. Nên nhớ những bộ phục không làm nên tính cách của bạn, phụ nữ yêu người đàn ông yêu họ chứ không phải bộ phục trang mà họ đang mặc. Vì thế bạn có thể an tâm chọn lựa những mẫu đơn giản và tin chắc người phụ nữ bạn yêu luôn hài lòng.

4. Lưu ý khi lựa chọn màu sắc
Một vài điểm nhấn trên quần áo hẳn sẽ không có vấn đề gì. Đôi khi tự tay tô điểm hoặc chỉnh sửa những bộ trang phục cũ, lại mang nhiều thú vị và ấn tượng trong mắt người yêu. Màu sắc trong trang phục rất quan trọng. Ngoài việc bắt mắt, bộ quần áo còn cần phải phù hợp với màu da của bạn. Phụ kiện đi kèm cũng rất hữu ích đâý.


Để lại bình luận của bạn
Bình luận8

Khách (Mr.) một tháng trước

555

Khách (Mr.) một tháng trước

1

Khách (Mr.) một tháng trước

1

Khách (Mr.) một tháng trước

1

Khách (Mr.) một tháng trước

1

Khách (Mr.) 8 tháng trước

1

Khách (Mr.) 8 tháng trước

1

Khách (Mr.) 8 tháng trước

1